Dòng xe rộng rãi phân khúc Sedan C

Phân khúc xe sedan bình dân hạng trung luôn là phân khúc cạnh tranh nhất thế giới, khi có hàng chục đối thủ đang cạnh tranh từng ngày với nhau. bất cứ kẻ nào sơ hở, đều phải lãnh hậu quả của đối thủ tạo yêu cầu. Chevrolet cũng tham gia khỏe mạnh trong phân khúc này với Chevrolet Cruze, và hầu như đây là mẫu xe đơn giản được Chevrolet đưa ra khắp nơi trên hành tinh này, và ngay tại trong nước nó cũng phát triển thành 1 trong các mẫu xe bán chạy nhất của hãng xe Mỹ.
Xe Chevrolet Cruze 2016 đã trẻ trung, dài và thon hơn đời tiền nhiệm hết thảy

chevrolet-cruze-2017

phiên bản mới nhất của Chevrolet Cruze mới chính là đời 2016, và nó được Nhìnmẫu sedan khỏe khoắn, thể thao bậc nhất trong phân khúc, bất chấp những đối thủ như Mazda 3, Honda Civic, Toyota Corolla, xe Focus mới, Hyundai Elantra, Kia Forte, Mitsubishi Lancer hay Nissan Sentra. Ngoài những đối thủ trên, thì Chevrolet Cruze còn gặp đề nghị siêu rộng rãi đối thủ khác, và để ganh đua cũng như dành 1 suất trụ hạng, ko buộc phải là điều chính yếu. Tuy nhiên Terocket tin rằng, Chevrolet Cruze 2017 có gì đó đặc trưng, nó mới vững chắc tồn tại và chúng ta rất dễ bắt gặp 1 chiếc Cruze bon bon trên đường.

Xe trông trẻ trung hơn nhưng thiết chất khỏe khoắn so với đời trước

Điều thay đổi đáng kể nhất ở xe Cruze 2016 2016 so với thế hệ tiền nhiệm chính là nó đã dài hơn 3 inch, đây được Xem là thay đổi vô cùng tích cực về ngoại hình của xe, giúp xe trông thon, dài hơn…bớt được vẻ ngắn ngắn, béo béo ngày nào. Hình như hốc gió cũng đã được ngoại hình rộng hơn đa số, giúp hạn chế bớt lực cản, tản nhiệt phải chăng hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn. phần lớn bản dựng được thiết bị một động cơ xăng nhỏ và tăng áp giúp tối ưu hóa sức mạnh.
Xe đã tiết kiệm nhiên liệu hơn hơi phổ biến với khối động cơ một,4 lít V4

Chevrolet Cruze 2017 hẳn là sẽ khuyến cáo khối động cơ một,4 lít V4 tăng áp và phun nhiên liệu trực tiếp để sản sinh ra công suất 153 mã lực, và mức tiêu hao nhiên liệu theo ước tính của EPA vào khoảng ước tính 7,8 lít đường đô thị và 5,6 lít đường cao tốc, hoặc 6,7 lít đường kết ưa thích, đó là trên tính toán và thử nghiệm của chuyên gia trong điều kiện lý tưởng cũng như khả năng lái khôn cùng xuất sắc, còn riêng tại đường phố Sài Gòn, phải cộng thêm 1 – 2 lít mức tiêu hao cho 100 km. Xe được vật dụng hộp số tự động 6 cấp hoặc sàn 6 cấp, khả năng xử lý và tăng tốc khôn xiết ổn.
Đầu xe trông đã trẻ trungsiêu cân đối

So với đời tiền nhiệm thì Ô tô Chevrolet Cruze 2016 trông đã trẻ trung hơn số đông, dài hơn, nuột hơn…nhưng đáng tiếc lại trông nữ tính quá mức quy định, xe đã ko giữ được vẻ ngoài khỏe khoắn, cơ bắp như thế hệ tiền nhiệm trước, với ngoại hình này lại trông đạt nguyên lý khí động học hơn cả. Xe trông tinh tế, sắc sảo hơn với lưới làm mát mặt cười mạ crome, đèn xe và đèn ban ngày trông sắc nhọ, nguy hiểm, nắp capo dốc hơn, cụt hơn so với trước đó. Mua trả góp xe Chevrolet 

Đuôi xe gọn ghẽ, cao ráo, thể thao

Phần đuôi xe của Chevrolet Cruze 2017  được Nhìn là đã thể thao hơn khôn xiếtrộng rãi, trông cũng thời gian nhanh nhẹn hơn, chứ ko cục mịch như trước, khôn cùng gọn gàng, cứng cáp và cao. Nếu Nhìn nghiêng 1 bên thân xe, chúng ta sẽ có cảm tưởng như xe đang chúi đầu phía trước vậy, cảm giác như đang đi xuống dốc, Tuy nhiên đây chỉ là cảm giác do hai đường gân dốc leo lên phía sau…rất tuyệt vời, có cái gì đó rất Mercedes và BMW ở đây.

TK thêm : Giá xe Ford Transit