Chevrolet Cruze 20127

Phiên bản Xe Cruze được nâng cấp đã được GM Sài Gòn chào bán. Với một số thay đổi, Cruze mới trở thành tuyệt hảo hơn. Sự thay đổi có trên cả bản 1.6 LT và 1.8 LTZ.

Hệ thống chiếu sáng

không còn là đèn pha Halogen bình thường nhưng mà là cụm chiếu sáng gồm đèn pha Projector và đèn LED ban ngày, ko các tăng tính tầm quan sát cho cả người lái nhưng còn giúp Cruze khỏe mạnhđương đại hơn.

den-xe-cruze-2017

 

Nội thất xe

Xe Cruze bản nâng cấp lần này đã thay đổi từ nội thất. Ghế da đã được chuyển thành mầu đen thay vì mầu xám. Sự thay đổi này làm cho chiếc xe lý tưởng hơn, sạch và đẹp hơn.

Camera lùi

Với bản nâng cấp này, xe Chevrolet Cruze mới đã được tích ưa thích camera lùi. Điều bản tiền nhiệm chưa có trước đó.

Ghế ngồi bọc da

Ghế của Cruze 1.6 LT nay được bọc da thay vì bọc nỉ như trước đây, giúp những hành khách thoả thích và dễ chịu hơn trong quá trình đi lại. mẫu ghế da tông mầu đen giống như trên bản LTZ, sạch và đẹp hơn.

Vô lăng được bọc da và bảng tablo hình dáng mới

nhãn nhiệu Chevrolet đồng thời cũng bọc da cho vô-lăng cũng như điểm thêm mảng ốp nhựa đen bóng ở cụm điều khiển trung tâm.

Bệ tựa tay cho hàng ghế phía sau

Ở xe Cruze bản nâng cấp một.6 LT này bổ xung thêm bệ tựa tay cho hàng ghế sau. Kèm theo là chỗ để cốc thuận lợi.

Như vậy xe Cruze bản nâng cấp lần này, thay đổi ko quá nhiều. Tuy nhiên nhưng mànhững thay đổi cần thiếtlý tưởng. đặc trưng ở bản một.8 LTZ có thêm camera lùi thật đáng kể. Ngoài những thay đổi trên, đầy đủ các tham số khác vẫn được nắm giữ nguyên.