Chúng ta đang có nhu cầu để kiếm cho mình một mẫu xe tương đối có diện mạo thanh lịch. Ford Edge 2017 chắc sẽmột chọn lọc thấp trên thị trường. những nhà sản xuất muốn kết ham một bắt mắt bên cạnh một hiệu suất thực tế. item SUV phổ biến sẽ được phổ biến người để ý trên toàn thế giới. những kiểu dáng tương tự như chiếc sedan vì nó đại diện cho một sự xa xỉ. bên cạnh sự đẹp của nó, mẫu xe cũng bao gồm các sắc thái hoặc các phần bên ngoài và bên trong thể thao. Theo một số nguồn tin đáng tin cậy, Ford Edge 2017 sẽ tung ra thị trường châu Âu trước nhất. Sau đó nó chắc sẽ tung ra toàn cầu. các thay đổi của dòng xe này là gì?

ford-edge-sport-front-2017

Nhìn xe Ford Edge Sport 2017

thiết kế bên ngoài, bạn cứng cáp thấy 1 số thay đổi bao gồm đèn trước LED. Ford Edge 2017 kết ham mê kiểu dáng chrome đạt chất lượng từng góc cạnh. Phần ngoại thất của chiếc xe này có 1 điều gì đó tính độc đáo. Nó bao gồm một công nghệ gọi là Active Grille Shutters. Chức năng để vững chắc chất lượng tối đa của nhiệt độ động cơ. Nó dẫn đến hiệu suất của loại xe một phương pháp rẻ sang trọng.

Còn một tiện ích hữu ích giúp người lái xe vận chuyển những cửa sau đơn thuần hơn. Bạn chỉ cần đi lại nhẹ ở chân. Ở cái nhìn nhận trước hết, bạn chắc sẽ cảm nhận được sắc thái sang trọng từ loại xe này. phiên bản mới của Ford Edge thực sự là điều nhưng bạn buộc phải.

tham số kỹ thuật xe Ford Edge Sport 2017

Đén lúc bàn thảo về động cơ. Bạn đảm bảo tậu lớp trang trí dị biệt bao gồm SE, SEL, Sport và Titanium. động cơ tiêu chuẩn cho SE, SEL và Titanium là động cơ EcoBoost 2.0 lít, 4 xi lanh với 245 mã lực và mô-men xoắn 275 lb-ft. Và có tùy sắm động cơ V6 3,5 lít, công suất 280 mã lực và mô-men xoắn 250 lb-ft. những Ford Edge Sport 2017 hẳn là sẽ đi kèm một động cơ EcoBoost V6 2.7 lít, công suất 315 mã lực và mô-men xoắn 350 lb-ft.

gần như dòng xe Edge sẽ chỉ sử dụng 1 hộp số tự động SelectShift 6 cấp, với đề nghị số trên vô-lăng. một số người không cứng cáp về các động cơ. Đó là do thông tin chưa được xác nhận bởi nhà tạo ra. Sau phần lớn, bạn chắc rằng đọc một số tin đồn để tìm đến thêm về item xe mới này.

Giá cả và ngày ra mắt xe Ford Edge Sport 2017

1 kỳ vọng về ngày phát hành của Ford Edge 2017. Có tin đồn cho rằng kiểu SUV 7 chỗ này hẳn là sẽ tung ra thị trường vào ngay cả khi đầu năm tới. Nó kiên cố lâu hơn dựa trên chính sách của hãng. Trong những điều khoản của giá, Ford Edge 2017 hẳn là sẽ rơi vào khoảng $ 30.000. khi thời kì trôi qua, Ford chắc sẽ cho bạn biết thông tin cập nhật hoặc thông tin liên quan tới item xe của hãng. Hình như còn có 1 tin đồn về nơi nơi ra mắt.

chắc rằng ở buổi triển lãm ô tô tại 1 số đô thị lớn như Detroit. Bạn có muốn tậu nó không?

Thông tin bạn tham khảo thêm trên tin tức xe uy tín hàng đầu thế giới