Chevrolet Camaro Super 630

Chevrolet ra mắt dòng sản phẩm Camaro này Đối với các khách hàng ưng tốc độ và luôn mong muốn 1 mẫu Chevrolet Camaro với sức mạnh hoàn hảo, hãng độ Geiger đã chế tạo một gói nâng cấp hơi lôi cuốn.

chevrolet-camaro-221116-1

các người dùng châu Âu có niềm lưu tâm đặc biệt với các mẫu xe “cơ bắp” giờ đây đã cứng cáp thỏa mã chấp nhận khi đặt tay lên vô lăng của Chevrolet Camaro. Hãng điều chỉnh Đức Geiger đã sản xuất một kiểu Camaro đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 50 năm có mặt trên thị trường của dòng xe.

Sản phẩm mới được đặt tên là Supercharged 630, như tên gọi của nó, mẫu xe sở hữu động cơ siêu nạp công suất 630PS (621 mã lực) tất cả tương tự với “người anh em” ZL1.

Để có được sức mạnh 621 mã lực và 791Nm mô-men xoắn, Geiger đã nên tập trung phấn đấu vào việc nâng cấp khối động cơ V8 LT1 6,2 lít công suất 455 mã lực và 617Nm mô-men xoắn. cách nhưng mà Geiger áp dụng chính là bổ sung một bộ cực kỳ nạp, tối ưu hóa phần mềm và thực hiện hệ thống khiến cho mát bằng dầu mới.

Với sức mạnh động cơ mới, Camaro có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 3,9 giây, cán vận tốc cực đại 305 km/h.

cùng với việc nâng cấp sức mạnh, Geiger thiết lập một hệ thống treo mới KW Variant một đi cùng bộ la-zăng hài lòng kim 21 inch OZ Racing Superturismo Dakar, bọc trong lốp xe 255/35ZR21 phía trước và 295/30ZR21 phía sau. Điều này đem lại kiểu xe kiểm soát phải chăng hơn các mã lực được bổ sung.

Về ngoại thất, Chevrolet Camaro Supercharged 630 cũng nhận được một bộ cơ thể “dữ dằn” hơn, mạnh bạo và thể thao hơn với 1 cánh lướt gió mới ở phía trước, sườn xe tinh chỉnh và bộ khuếch tán phía sau mới liên kết với cản va.

Trong khi, xe cũng được thêm mới 1 cửa sổ trời, nội thất bọc da đặc trưng, hệ thống ống xả thể thao, hệ thống phanh Brembo cùng các gói âm thanh, đa phương tiện.