Colorado vô địch giải

Chevrolet Colorado 2017 đã chính thức trở nên chủ nhân ngôi Vô địch tại giải đấu King Of Pick-up 2016 lúc tuyệt vời vượt qua 8 bài thi và giành danh hiệu Vua bán tải hạng nguyên bản, đồng thời còn ẵm luôn giải Nhì danh giá của hạng thi 4×4 thuần tuý

2017-chevrolet-colorado_01

Sau khi chiến thắng trở về từ cuộc thi giải đua xe địa hình Vietnam Offroad Cup 2016 (VOC) hồi cuối tháng 9 mới đây, Chevrolet Colorado 2016 2017 lại tiếp tục tham gia với giải đấu dành riêng cho xe bán tải King Of Pick-up 2016 (KOP) để khẳng định 1 lần nữa danh hiệu Vua bán tải năm nay ko ai khác chính là COLORADO!.
Chevrolet Colorado 2017 mới được trang bị động cơ Duaramax 2.8L công suất 197 mã lực, khuyến cáo vi sai chống trượt tự động đương đại nhất đang là.
Dù cuộc thi kỹ năng lái xe bán tải địa hình để tìm ngôi vị quán quân King Of Pick-up còn hơi non trẻ khi đây mới chỉ là lần đồ vật 2 được tổ chức đã gây được sự tiêu dùng to từ những hội, nhóm chơi xe bán tải trên cả nước. Bằng chứng rõ nét nhất là số lượng đội dự thi năm nay tăng rõ rệt so với năm ngoái với sự tham gia của 46 đội thi cùng hơn 90 chuyển đi viên tham gia tranh tài, những hạng thi đấu cũng được mở rộng so với trước.
Giải được chia làm cho 4 hạng: Hạng bán tải nâng cấp 4×4, hạng bán tải chủ quản 4×4, hạng bán tải nguyên bản 4×4 và hạng bán tải nguyên bản 4×2. Trong đó, hạng bán tải nguyên bản 4×4 được hầu hết người Đánh giá ưa chuộng khuyến cáo nhất vì đây chính là hạng thi dành cho xe nguyên bản từ những hãng sản xuất đem đến, ko được thay đổi bất kỳ góc cạnh nào để biểu thị một phương pháp chuẩn xác và công bằng nhất tất cả các tính năng kỹ thuật vượt địa hình của mỗi mẫu xe.
Sau hai ngày diễn ra cuộc thi tại Làng Văn hóa Du lịch những dân tộc Sài Gòn trong ngày 10 – 11/12/2016, giải đấu kỹ năng điều khiển xe bán tải địa hình hay còn gọi tắt KOP 2016 đã chính thức khép lại. Sau các giờ phút so tài gay cấn và khôn cùng sôi nổi đòi hỏi người chơi buộc phải có kỹ năng xử lý thấp chung một loại xe bán tải khỏe khoắn, ngôi vị chiến thắng ở cả 4 hạng thi đã chính thức có chủ với danh hiệu Vua bán tải một lần nữa lại thuộc về Xe Chevrolet Colorado 2017 – đây cũng chính là niềm tự hào của mẫu xe Chevrolet tại thị trường Sài Gòn.