Chương trình Chăm sóc trọn vẹn

Lần thứ nhất tại trong nước, chúng tôi vinh hạnh mang tới Chương Trình Chevrolet coi ngó Trọn Vẹn (Chevrolet Complete Care) với các quyền lợi chưa từng có dành cho bạn – chủ sở hữu xe Chevrolet, bao gồm:

•Cứu Hộ 24/7 Miễn Phí
•Bảo Dưỡng nhanh chóng
•Bảo Hành Phụ Tùng và Phụ Kiện hàng hiệu 1 năm/25.000km (tùy theo điều kiện nào tới trước)
•Bảo Hành Xe 3 năm/100.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước)

Với phương châm “Chúng tôi vì bạn”, Chương Trình Chevrolet coi ngó Trọn Vẹn biểu đạt sự tiêu dùng cao nhất của chúng tôi. Từ cả thảy dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cho đến những tình huống yêu cầu cứu hộ khẩn cấp trên đường, chúng tôi luôn sẵn sàng kế bên để coi ngó và hỗ trợ bạn.

CỨU HỘ 24/7 MIỄN PHÍ

Bạn cứng cáp an tâm vi vu trên tuốt tuột cung đường vì đã có dịch vụ Cứu hộ 24/7 miễn phí toàn quốc của Chevrolet. bất cứ lúc nào bạn yêu cầu cứu hộ, chỉ nên gọi Hotline 1900 54 54 38 (máy lẻ 0). Dịch vụ cứu hộ giỏi sẽ đưa xe của bạn tới Đại lý Chevrolet gần nhất.

bao-duong-nhanh-chevrolet

BẢO DƯỠNG nhanh

Với dịch vụ Bảo Dưỡng nhanh chóng của Chevrolet, bảo dưỡng định kỳ chưa bao giờ thuận lợithời gian nhanh đến thế. Chỉ cần đặt lịch hẹn trước, những khoa học viên giàu kinh nghiệm sẽ chăm sóc xe bạn với quy trình tối ưu và phụ tùng chính hãng chỉ trong vòng 60 phút.

BẢO HÀNH PHỤ TÙNG VÀ PHỤ KIỆN xịn 1 NẲM/25.000KM

Phụ tùng và phụ kiện chính hãng của Chevrolet được ngoại hình chuyên biệt để hoàn toàn tính đồng bộ và những tính năng kỹ thuật cho xe của bạn. Chính sách bảo hành mới một năm hoặc 25.000km (tùy theo điều kiện nào tới trước) là lời cam kết về chất lượng để bạn an tâm xe của của mình luôn vận hành 1 cách trơn tru và an toàn.

Với hai kho hàng theo tiêu chuẩn toàn cầu của GM ở phía Bắc và Nam, chúng tôi cam kết cung cấp nhanh chóng phụ tùng chất lượng cao đến mạng lưới Chevrolet toàn quốc

BẢO HÀNH XE 3 NẲM/100.000KM

Chính sách bảo hành xe mới 3 năm hoặc 100.000km (tùy theo điều kiện nào tới trước) hẳn là sẽ khiến cho bạn cứng cáp an tâm với chất lượng sản phẩm của chúng tôi. dòng xe Chevrolet của bạn sẽ được bảo hành miễn phí đối với những lỗi nguyên liệu hoặc lỗi lắp ráp trong thời đoạn sản xuất và lắp ráp xe.