Chevrolet  bán tải

Chevrolet Colorado chiếc xe bán tải tiền phong của hãng xe đến từ Mỹ , kiểu xe đang được bán rộng rãi tại nhiều quốc gia trong đó có Sài Gòn. Chevrolet Colorado 2017 với nhiều cải thiện công nghệ, từ nội thất, ngoại thất, các công nghệ bậc nhất thế giới giờ.
Với các tính năng lợi ích bất thần, những tính năng an toàn vượt trội Xe Chevrolet Colorado 2016 thực thụ1 kiểu xe nhưng mà ai cũng muốn sở hữu ngay. Chevrolet Colorado 2016 khỏe khoắn xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra, đồng thời diễn tả chuẩn hoàn hảo của loại xe Pickup Chevrolet với nội thất của một kiểu SUV cá tính.

==> Xem thêm : So sánh Chevrolet Cruze và Kia K3

ban-xe-colorado-tai-tay-ninh

Phần trước xehình dáng tuyệt đẹp theo chuẩn của dòng xe Chevrolet Pickup. Mũi xe có hình trạng khí động học thật sành điệu với các đường viền mạ chrome sáng bóng và đẹp xung quanh lưới tản nhiệt mang đậm chất Chevrolet. giá Chevrolet Cruze 2017 Ngoài ra là hệ thống đèn xe Projector thấu kính tụ họp của Xe Chevrolet Colorado 2016 bản dựng mới được hình dáng mạnh khỏecá tính, tầm nhìn nhận xa phía trước và hai bên đường nhưng mà không gây chói cho các dụng cụ liên lạc ngược chiều. Đèn sương mờ mạ chrome cá tính thể thao giúp bạn an tâm và bảo đảm tự tín lúc lướt bánh trong mưa hay sương móc dày đặc.

Giá xe Chevrolet tại HCM

1 trong các điểm nhấn trong ngoại hình ngoại thất của Colorado chính là đèn phanh thiết bị 3 được đặt cao hơn giúp xe đi sau dễ nhận biết từ xa. Đèn LED đuôi xe được tạo ra theo khoa học mới, Giá xe Captiva tại HCM sáng nhanh hơn bóng đèn thường ngày, song song cũng tiện tặn hơn và dai sức hơn.

Bánh xe Colorado cứng cáp được phối chấp thuận phanh đĩa phía trước chung hệ thống chống bó cứng phanh ABS an toàn tuyệt đối.

Để biết thông tin toàn bộ hơn về Xe Chevrolet Colorado 2016 cũng như những chiếc xe nức danh khác đến từ hãng sản xuất GM của Mỹ bạn vui lòng truy cập trang chủ CHEVROLET TRƯỜNG CHINH. Chúng tôi nguyện là người bạn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.