Dòng xe Cruze 2016

Xe Ô tô Chevrolet Cruze 2016 đã và đang gây tuyệt vời khỏe khoắn trên thị trường, và hãy chung Xem xét 10 thế mạnh cho Cruze để trở thành 1 trong những kiểu xe bán chạy nhất phân khúc sedan hạng C.

* Ô tô Chevrolet Cruze vượt mốc 3,5 triệu xe trên toàn cầu vào tháng 6 năm 2015.

** Tại Mỹ, trong phân khúc sedan hạng C, Cruze bán chạy thiết bị 2 đối với khách hàng dưới 25 tuổi. Chevrolet Cruze 

Hơn 3,5 triệu người tin dùng từ năm 2009 là lời minh chứng rõ nhất cho chất lượng của xe Cruze 2017. Và nay, kiểu xe sedan bán chạy nhất thế giới của Chevrolet đã lột xác kiên cố với bắt mắt thiết kế mới, thời trang hơn, lịch duyệt hơn ko kém phần thể thao mạnh mẽ. Ngoài ra, với vesion LTZ còn được thứ thêm Cửa sổ trời chỉnh điện mang đến diện tích khoáng đãng cho bên trong xe. Giá xe Chevrolet Cruze 

Hệ thống giải trí toàn cầu Chevrolet MyLink với màn hình cảm ứng 7-inch:

Xe Chevrolet Cruze 2016 phiên bản LTZ mới được vật dụng hệ thống giải trí MyLink – hỗ trợ việc thực hiện cuộc gọi, tra cứu thời gian nhanh danh bạ hay thưởng thức các ca khúc hiệp cũng như quản lý các tính năng khác vô cùng chủ yếulợi ích. Chức năng thoại rảnh tay cho phép lái xe an toàn nhưng vẫn bảo đảm khiến cho chủ được hết thảy thông tin liên lạc.

Cruze được thiết kế để bảo vệ hành khách tối đa nhất trong đa số trường ăn nhập. Đó là tinh hoa của sự kết ăn nhập giữa kỹ thuật hiện đại, hình dáng sáng dạkỹ thuật nổi bật.

An Toàn Chủ Động:

Cruze có khả năng phòng giảm tai nạn nhờ sở hữu hệ thống Cảnh báo va chạm phía sau, giúp lái xe lùi và đỗ xe một bí quyết tự tin, an tâm.
Cruze được hình dáng để luôn phản hồi thấp trong tình huống khẩn cấp. Hệ thống Chống bó cứng phanh (ABS) ngăn ngừa bánh xe bị khóa, giúp lái xe kiểm soát tình huống phải chăng hơn lúc phanh hoặc đánh lái gấp.

An Toàn Thụ Động:

Chevrolet Cruze 2016 bảo vệ người lái và hành khách trên xe rẻ hơn trong các tình huống khẩn cấp:

* 2 túi khí trước và 2 túi khí hai bên

* Khung sườn bằng thép chịu lực hoàn toàn, bảo vệ tài xế và hành khách trong xe

Chevrolet Cruze 2016 mới với động cơ ECOTEC khỏe khoắn, công suất 139 mã lực, kèm với hộp số tự động 6 cấp (phiên bản LTZ).

phiên bản Số tự động 1.8L

Động cơ 1.8L có thêm van biến thiên (VVT) tối ưu hóa góc trùng lặp của van nạp và van xả. bởi vậy tránh lượng nhiên liệu tiêu thụ nhưng vẫn dứt khoát công suất khỏe khoắn, không các cho cảm giác lái mượt nhưng mà mà còn kiểm soát rẻ lượng khí thải độc hại.

bản dựng Số sàn một.6L

Động cơ Cruze LT 1.6L với 4 xylanh, trục cam kép phun xăng điện tử, được vật dụng hệ thống biến thiên chiều dài đường ống nạp (VIM). đem lại động cơ đạt mô men xoắn cực đại ở vòng tua máy tốt nhất trong rất nhiều điều kiện vận hành. Nhờ vậy, động cơ bền hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn đồng thời giảm thiểu độ ồn cho cabin hành khách.

Xem thêm : Người dùng đánh gia xe Spark